Giới thiệu

Xin kính chào Quý khách hàng thân mến !
 
    Lời đầu tiên Cơ sở Thạch Cao Quốc Phượng  xin gởi đến quý khách hàng lời tri ân chân tình nhất , cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ cơ sở Thạch cao Quốc Phượng Bến Tre trong suốt nhiều năm qua.
   
Hiện tại Cơ sở Quốc Phượng là một trong những nhà phân phối chuyên sản xuất và mua bán những loại sản phẩm sau :
 
Cơ sở Quốc Phượng chuyên cung cấp :
-  Các loại hoa văn trang trí nội thất, trần thạch cao, phào chỉ thạch cao...
- Trần vách chống cháy , trần vách cách âm , tấm cách nhiệt Cát Tường…
- Tấm nhựa vân đá PVC TGI : tấm ốp PVC dạng sóng, viền trang trí vân gỗ...
- Gỗ nhựa Composite TGI : gỗ nhựa trong nhà, gỗ nhựa ngoài trời...
- Phụ kiện trang trí : nẹp trang trí, nẹp nhựa vân đá, nẹp trang trí inox, phù điêu nhựa vân đá...
- Thi công các loại trần , vách : trần, vách thạch cao, Trần vách nhựa, trần vách 3d , trần nhôm , trần cổ điển , trần vách chống ẩm, trần vách chống cháy, trần vách cách âm...
 
  Cơ sở La Phông Quốc Phượng Bến Tre có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt trần , vách thạch cao ...Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên thi công nhiều năm kinh nghiệm với những công trình lớn trong và ngoài tỉnh Bến Tre.
 
MỤC TIÊU ĐỀ RA :
_ Chúng tôi luôn từng bước phát triển không ngừng học hỏi, cập nhật những loại sản phẩm mới có chất liệu tốt hơn, tối ưu hơn trong việc thi công lắp đặt nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
_ Luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp với từng mẫu nhà thiết kế để khách hàng có được những sản phẩm đẹp nhất, hài lòng nhất và tiết kiệm nhất.
_ Cung cấp đa dạng những loại sản phẩm thông dụng và độc lạ tùy theo nhu cầu thị hiếu của từng khách hàng để trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm đa dạng nhất .
_ Uy tín với khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của cơ sở Quốc Phượng, một cơ sở hay một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ muốn tồn tại và gắn bó với khách hàng trong thời gian dài không thể thiếu yếu tố này.
     
 Khi Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn các sản phẩm liên quan về trần thạch cao vui lòng liên hệ Đại lý thạch cao Bến Tre, la phông Bến Tre để được tư vấn hướng dẫn nhiệt tình . Quý khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại 0902943738 gặp Mr Quốc hoặc tham khảo các sản phẩm , dịch vụ tại cửa hàng thông qua website : https://quocphuongbentre.vn/
 
CƠ SỞ SX & TM QUỐC PHƯỢNG
 
Địa chỉ 1 : Số 8, Ấp Phú Hữu,X.Hữu Định, H.Châu Thành, Bến Tre
Địa chỉ 2 : QL60 , Ấp Hữu Định , Châu Thành, Bến Tre
Điện Thoại : 0902943738 - 0275 382 088  Mr. Quốc
Email :         quocphuongbentre@gmail.com
Website :     quocphuongbentre.vn

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline