Lợi ích to lớn của trần thạch cao

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

1. Xu hướng sử dụng trần thạch cao tại Bến Tre

     Trần thạch cao đã không còn quá xa lạ với người dân Bến Tre, khi bây giờ hầu như tất cả các công trình xây dựng đều sử dụng trần thạch cao làm vật liệu ốp trần giúp ngôi nhà có độ thẩm mỹ cao hơn.

     Trần thạch cao Bến Tre là đơn vị đi đầu có nhiều uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao tấm thả và trần thạch cao phẳng tại Bến Tre.

 

     

Với giá trị thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu làm trần khác, trần thạch cao xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp tại Bến Tre.


2. Lợi ích to lớn của trần thạch cao

2.1 - Trần thạch cao là gì?

   Trần thạch cao là trần được ghép bằng nhiều tấm thạch cao lại với nhau và được đỡ bằng hệ khung trần. Cấu tạo của trần thạch cao gồm có: khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật liệu liên quan. Đây là vật liệu được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng

 

 

2.2 - Lợi ích :

Trần thạch cao có thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ của trần thạch cao có thể lên tới 15, 20 năm

Chi phí đầu tư thấp - chi phí đầu tư thi công trần thạch cao rẻ hơn rất nhiều so với làm các loại trần khác mà giá trị thẩm mỹ lại cao hơn rất nhiều.

Trần thạch cao mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, có thể thiết kế theo ý muốn của gia chủ, kết  hợp với các loại đèn led tạo lên một không gian sang trọng và đẳng cấp. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán, đơn điệu như đối với trần bê tông thông thường.

Khả năng chống nóng, cách âm và chống cháy lan cực tốt, đại đa số hộ gia đình đều lựa chọn trần thạch cao làm vật liệu chống nóng cho gia đình mình thay cho các vật liệu cũ ngày xưa như tấm xốp, trần nhựa,.. vừa thiếu thẩm mỹ lại dễ cháy.

Đặc biệt trần thạch cao rất thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người.

     

    Khi Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn các sản phẩm liên quan về trần thạch cao vui lòng liên hệ Đại lý thạch cao Bến Trela phông Bến Tre để được tư vấn hướng dẫn nhiệt tình :

 

CƠ SỞ SX & TM QUỐC PHƯỢNG

Địa chỉ 1 : Số 8, Ấp Phú Hữu,X.Hữu Định, H.Châu Thành, Bến Tre

Địa chỉ 2 : QL60 , Ấp Hữu Định , Châu Thành, Bến Tre

Điện Thoại : 0902943738 - 0275 382 088  Mr. Quốc

Email :         quocphuongbentre@gmail.com

Website :     quocphuongbentre.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline