Một số vấn đề thường gặp khi thi công sàn nhựa giả gỗ

Ngày đăng: 15/08/2023 10:38 PM

      Ngoài sàn công nghiệp, người dùng vẫn còn một lựa chọn khác tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được vẻ tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà đó là sàn nhựa giả gỗ. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn lo ngại về một số vấn đề thường gặp trong khi thi công sàn nhựa giả gỗ. Bạn có biết đó là gì không? Cùng tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây nhé!

 

 

Sàn bong tróc do bề mặt nền

 

      Nền nhà là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sàn nhựa giả gỗ sau thi công. Một nền nhà chuẩn phải đảm bảo thật bằng phẳng, sạch sẽ và khô ráo. Nếu lắp đặt tấm sàn nhựa trên nền nhà không đạt tiêu chuẩn thì sàn rất dễ bị bong tróc, hư hỏng, nhất là với loại sàn nhựa dán keo.

 

Sàn bong tróc do keo dán không đảm bảo chất lượng

 

      Ngoài ra chất lượng của keo dán cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn nhà bị bong tróc. Nếu bạn sử dụng phải keo chất lượng kém thì độ bám dính của keo sẽ không ổn định, dễ dàng hư hỏng hơn khi tiếp xúc với nước và làm giảm tuổi thọ sàn nhựa giả gỗ.

 

 

Sàn bong tróc do thi công không đúng kỹ thuật

 

       Nguyên nhân cuối cùng dẫn đến sàn nhà bị bong tróc là do cách thi công sàn nhựa giả gỗ. Tuy việc lắp đặt sàn nhựa giả gỗ không quá khó nhưng vẫn cần thực hiện đúng công đoạn và kỹ thuật. Nếu người thi công không làm đúng quy trình thì sẽ làm giảm tuổi thọ của sàn nhựa giả gỗ. Bạn nên chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm lắp sàn nhựa giả gỗ tốt để không xảy ra lỗi nhỏ này.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline